LoadingThích
1147

Cặp song ca Opera “gây hot” Britain’s Got Talent 2012

Sau giọng ca tuyệt vời của Susan Boyle của series 2009 thì đến series 2012 của Britain’s Got Talent (Gameshow tìm kiếm tài năng nước Anh) mới có những giọng ca Opera gây xúc động mạnh đến thế. Báo chí xứ sở sương mù đã không ngừng tung hô hiện tượng “Susan Boyle nam”, đó là chàng trai Jonathan Antoine mới chỉ 17 tuổi và có một thân hình “quá khổ”, nhưng giọng Opera thì tuyệt vời…

Cặp song ca Opera

Vòng thi Audition của Jonathan & Charlotte

Ở vòng thi thử giọng (audition), cặp song ca Jonathan & Charlotte gây bất ngờ cho toàn bộ khán giả Anh Quốc với ca khúc “The Prayer”. Simon Cowell, giám khảo kiêm giám đốc sản xuất chương trình Britain’s Got Talent cũng đã phải bất ngờ vì họ. Tuy nhiên ông đánh giá rằng giọng ca của Charlotte không theo kịp Jonathan và khuyên Jonathan nên từ bỏ người bạn diễn để một mình vượt qua vòng Audition sẽ có nhiều cơ hội cho cậu hơn. Tuy nhiên chàng trai trẻ đã từ chối lời đề nghị này, anh quyết tâm cùng Charlotte thách thức vòng bán kết.

Vòng thi bán kết

Cặp thí sinh Opera tiếp tục làm ngất ngây khán giả ở vòng bán kết với ca khúc “Caruso”, họ khiến toàn bộ khán phòng phải đứng dậy vỗ tay khen ngợi và được 4 vị giám khảo dành cho những lời có cánh. Alexa khen họ tuyệt vời, Charlotte đã chứng tỏ được năng lực thật sự, một tình bạn tuyệt vời và khi nghe các bạn hát cô cảm nhận bằng tất cả cơ thể mình. Amanda không chứng kiến họ ở vòng thi audition, nhưng họ khiến cô cảm thấy tuyệt vời hơn trong đêm thi này. Simon nhận xét rằng: quyết định cùng Charlotte đi tới vòng bán kết của Jonathan là quyết định đúng đắn nhất của Jonathan, đây là một trong những bài biểu diễn ông thấy tuyệt vời nhất trong 6 series của Britain’s Got Talent. Diễn viên hài David thì nhận xét vui rằng anh không hiểu hai bạn hát gì, nhưng hai bạn có thể sẽ là người chiến thắng trong đêm chung kết…

Vòng thi chung kết

Do thời gian chuẩn bị không nhiều, cặp song ca Opera đã chọn hát lại ca khúc “The Prayer” của đêm thi Audition, tuy nhiên với sự hòa quyện kỹ thuật tốt hơn rất nhiều. Là cặp đôi trình diễn cuối cùng, nhưng họ đã khiến cả khán phòng quên đi mệt mỏi và đứng dậy vỗ tay vang dội.

Tuy nhiên, với sự xuất sắc tuyệt vời của cặp đôi Chú chó Pudsey và cô chủ Ashleigh, cặp song ca Opera tuổi teen tuyệt vời đã phải chấp nhận ngôi á quân của Britain’s Got Talent 2012, tuy nhiên tương lai vẫn rất rộng mở và chờ đón hai bạn ở phía trước.

Gửi bình luận

*