LoadingThích
957

Chú chó nhảy múa và cô chủ xinh đẹp vô địch Britain’s Got Talent 2012

Chương trình tìm kiếm tài năng Anh Quốc (Britain’s Got Talent 2012) đã tìm được chủ nhân mới cho chức vô địch và người thắng cuộc là cặp đôi chú chó nhảy múa Pudsey và cô chủ xinh đẹp Ashleigh. Có thể nói đây là một trong những hiện tượng nổi bật nhất của chương trình và cặp đôi này đã vượt qua Cặp song ca Opera là Jonathan & Charlotte một cách thuyết phục để bước lên bục vinh quang.

Chú chó nhảy múa và cô chủ xinh đẹp vô địch Britain's Got Talent 2012 - Hobbies - Britain's Got Talent

Nếu ai đã từng sống ở nước Anh thì cũng biết rằng người dân Anh rất yêu chó, thậm chí chó được đối xử ngang với người. Nhưng một chú chó thông minh và tài giỏi như Pudsey thì rất hiếm và tình cảm của người dân Anh dành cho Ashleigh and Pudsey tất nhiên là hơn mức khâm phục.

Vòng thi Audition

Ở vòng loại, lần đầu tiên trên sân khấu Britain’s Got Talent có một Dancing Dog (chú chó nhảy múa) và tất nhiên họ gây được tiếng vang rất lớn, không chỉ bởi sự đáng yêu của chú chó lẫn cô chủ mà còn cả tài năng không thể phủ nhận của cả hai. Phù thủy showbiz Anh quốc là Simon Cowell, chủ nhân của chương trình Britain’s Got Talent cũng không dấu diếm sự mến mộ bởi bản thân ông cũng rất yêu chó.

Vòng thi bán kết

Vòng thi bán kết bao giờ cũng là một vòng thi rất khó bởi các thí sinh đã được chọn lọc qua quyết định của Ban giám khảo. Ở vòng thi này các thí sinh phải được khán giả bình chọn qua tin nhắn hoặc gọi điện, vì vậy tất nhiên nếu các thí sinh không có một màn trình diễn mới so với vòng thi Audition thì khả năng bị loại rất cao bởi chỉ có 2/9 thí sinh được lọt qua vòng bán kết. Với một bài trình diễn hoàn toàn mới, Ashleigh & Pudsey đã dễ dàng vượt qua vòng bán kết với kết quả đứng đầu đêm diễn trước 2 đối thủ nặng ký là dàn đồng ca Only Boys Aloud và ban nhạc trẻ The Mend.

Vòng thi chung kết

Chỉ có 5 ngày để chuẩn bị cho đêm thi chung kết, nhưng Ashleigh & Pudsey đã mang đến một tiết mục hoàn toàn mới với nền nhạc “Điệp vụ bất khả thi”, không những vậy cô bé còn cho Pudsey chạy lên trên cả bàn của ban giám khảo, những yêu rất yêu thích chú chó Pudsey.

Phần thưởng xứng đáng dành cho họ với ngôi vô địch Britain’s Got Talent 2012 và số tiền thưởng kỷ lục lên tới 500.000 bảng Anh (tương đương 800.000 USD) cùng với một buổi biểu diễn trước nữ hoàng Anh. Đây cũng chính là điều mong mỏi của người dân nước Anh, những người yêu mến chú chó Pudsey và cô chủ xinh đẹp, kể cả nữ hoàng Anh có lẽ cũng mong mỏi họ là người thắng cuộc bởi bà cũng là người rất yêu chó.

Gửi bình luận

*